การพิมพ์กราเวียร์ คืออะไร

พิมพ์กราเวียร์

การพิมพ์กราเวียร์ ( Gravure Printing ) พิมพ์กราเวียร์ เป็นอีกทางเลือกหนึ่ง ที่ได้รับความนิยมมายาวนาน เป็นรูปแบบการพิมพ์ ที่เหมาะสำหรับ การพิมพ์ลงบน บรรจุภัณฑ์ เพื่อการสร้างแบรนด์ เป็นของตนเอง เพราะการพิมพ์ชนิดนี้ เป็นการพิมพ์ที่ให้คุณภาพสูง สามารถพิมพ์ได้หลายสี ไม่จำกัดระยะขอบ มีความรวดเร็วในการพิมพ์สูง แต่ก็มีข้อเสียอยู่ก็คือ การพิมพ์ในรูปแบบนี้ จำเป็นต้องพิมพ์ในจำนวนมาก แม่พิมพ์มีราคาสูง แต่ก็ได้รับความนิยมในเจ้าของธุรกิจรายใหญ่ หลายองค์กร หลายอุตสหกรรม เราจะสามารถเห็นผลงานจากการ พิมพ์กราเวียร์ นี้ได้จากห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ร้านค้า ร้านสะดวกซื้อ หรือตามสถานที่ต่างๆ มากมาย อย่างเช่น ถุงขนม ถุงอาหาร ขวดน้ำ จากแบรนด์ต่างๆ มากมายในตลาดบ้านเรา โดยปกติแล้ว การพิมพ์ จะมีอยู่มากมาย หลายแบบ เช่น การสกรีน ก็จัดว่าเป็นการพิมพ์ รูปแบบหนึ่งเช่นกัน การพิมพ์ออฟเซ็ต การพิมพ์ดิจิทัล และก็มา การพิมพ์กราเวียร์ นั่นเอง ซึ่งการพิมพ์กราเวียร์ จัดว่าเป็นการพิมพ์ที่มีคุณภาพมากที่สุด ก็ว่าได้ […]

ถุงคราฟท์ กับ เทรนด์รักษ์โลก 2020

เทรนด์รักษ์โลก

ถุงคราฟท์ กับ ปัจุบันนี้ เทรนด์รักษ์โลกกำลังมาแรง แต่อันที่จริงแล้วควรใช้คำว่า “มาแรงมาก” จะเหมาะสมมากกว่า ทั้งภาครัฐ และเอกชนก็กำลังใส่ใจในเรื่องนี้กันอย่างมาก และที่สำคัญก็คือ คนรุ่นใหม่ก็หันมาใส่ใจในเรื่องของสิ่งแวดล้อมกันมากขึ้น และนี่ไม่ใช่เทรนด์รักษ์โลกของประเทศไทยเพียงอย่างเดียว แต่เป็นเทรนด์ที่คนทั้งโลกกำลังสนใจกันอย่างมาก เราจะสังเกตได้จาก ข่าวในหน้าหนังสือพิมพ์ โฆษณาจากช่องทางต่างๆ รูปและบทความที่แชร์กันมาทางโซเชียลมิเดีย และอีกจุดสำคัญที่ทำให้เราสังเกตเห็นได้ชัดเลยก็คือ “บรรจุภัณฑ์” เราจะเห็นได้ว่า องกรค์ ร้านค้า หรือตามสถานณ์ที่ต่างๆ ก็ตระหนักถึงจุดนี้กันมาก ยกตัวอย่างเช่น การลดหรืองดใช้ถุงพลาสติก การใช้ถุงผ้าแทนถุงพลาสติก การใช้หลอดสแตนเลสแทนหลอดพลาสติก หรือโปรโมชั่นส่วนลดจากการที่ให้ลูกค้านำแก้วมาใส่น้ำเอง จากตัวอย่างข้างต้นนี้ก็จะนับได้ว่าเป็นสัญญาณที่ดี สำหรับโลกใบนี้ของเรา ที่ทุกคนจะคิดมากขึ้นในเรื่องของการใช้ชีวิตและความเป็นอยู่ในแต่ละวัน ให้มีผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมน้อยที่สุด “ในยุคที่โลกเปลี่ยนเร็ว ทุกอย่าง Smart แต่คนเราก็มีสิทธิ์ที่จะเลือกเปลี่ยนตัวเองไปในทางที่ใช้สติในการดำรงชีวิตได้เช่นกัน เพียงแต่ลดการบริโภคอย่างขาดสติ ใช้ตามความจำเป็น จะช่วยลดการใช้ทรัพยากรและช่วยกันสร้างเพิ่มก็จะมีใช้ต่อไป ก็จะอยู่ร่วมกับสังคมและสิ่งแวดล้อมได้อย่างยั่งยืน” Positioningmag.com ถุงคราฟท์ หรือ กระดาษคราฟท์ คืออะไร ถุงคราฟท์ คือ ถุงที่ผลิตมาจากวัสดุกระดาษ เป็นกระดาษที่ผลิตจากเยื่อเคมี (Chemical Pulp) ที่ได้จากกระบวนการคราฟท์ (Kraft Process) […]

ถุงซิปล็อคแบบไหนเหมาะสำหรับคุณ

ถุงซิปล็อคราคาถูก

ต้องยอมรับเลยว่า ถุงซิปล็อค ในปัจุบันนี้กำลังได้รับความนิยมกันอย่างแพร่หลาย เดินไปไหนมาไหนก็เจอ โดยเฉพาะในกลุ่มของพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ SME หรือแม้แต่กระทั่งร้านค้าต่างๆ เจ้าของกิจการขนาดเล็กไปจนถึงขนาดใหญ่ ที่ประกอบธุรกิจเกี่ยวกับการผลิตและขายอาหาร ขนม ต่างๆ ก็หันมาใช้ถุงซิปล็อค กันมากขึ้น เพราะว่าถุงซิปล็อค ประเภทต่างๆ ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ประกอบการได้มากกว่าบรรจุภัณฑ์ชนิดอื่นๆ เนื่องจากถุงซิปล็อค ผลิตมาจากวัสดุหลากหลายชนิด ขึ้นอยู่กับประเภทของถุง เช่น ฟอยด์ กระดาษ อลูมิเนียม พลาสติก ซึ่งวัสดุเหล่านี้มีความทนทานสูง สามาถใช้งานได้ยาวนาน เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและอาหาร ช่วยปกป้องความชื้นจากไอน้ำ จากแสงแดด ป้องกันอากาศ เข้า-ออก ช่วยเก็บรักษารสชาติของอาหาร หรือกลิ่นของอาหารได้ดี และที่สำคัญ ถุงซิปล็อค มีราคาต้นทุนที่ต่ำ แต่มากด้วยคุณภาพ เรียกได้ว่าถุงซิปล็อค สามารถช่วยปกป้องอาหาร หรือผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่ถูกบรรจุไว้ให้คงสภาพเดิม และยืดอายุไปได้อีกนาน                 ถุงซิปล็อคมีอยู่มากมายหลายประเภท หลายวัสดุ และแต่ละประเภทนั้นก็มีหน้าที่ และความเหมาะสมในการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป การที่เราจะเลือกใช้ถุงซิปล็อค ให้ถูกต้องตามความเหมาะสมแล้ว นอกจากจะช่วยให้สินค้าของเราดูดี ก็ยังเพิ่มมูลค่าสินค้าของเรา ให้ดูน่าซื้อ น่าเก็บสะสม สวยสะดุดตาไปอีกด้วย เรามาทำความรู้จักกับถุงซิปล็อค […]

ถุงซิปล็อคราคาถูก

ถุงซิปล็อคราคาถูก

ถุงซิปล็อคราคาถูก ถุงซิปล็อค ถุงซิปต่างๆ เราผลิตและจัดจำหน่าย ในราคาถูก ส่งตรงมาจากโรงงานของตัวเอง ผลิตด้วยทีมงานมืออาชีพ ที่ผ่านการคัดเลือกและอบรบหลักสูตรมา ถุงบรรจุภัณฑ์ของเราจึงมีงานที่มีคุณภาพมากกว่าที่อื่น ราคาเป็นมิตรกับลูกค้าทุกท่าน เรามีจำหน่ายทั้งราคา ปลีก – ส่ง พร้อมบริการจัดส่งทั่วประเทศ และมีโปรโมชั่นประจำทุกเดือน สินค้าที่เรามีจำหน่ายรับผลิตและจำหน่าย ถุงซิปล็อค ถุงซิป ถุงฟอยด์ ถุงพลาสติก ถุงพลาสติกใส ถุงกระดาษ ถุงคราฟท์ ถุงสูญญากาศ ซองซีล ซองฟอยด์ ถุงOPP ถุงไปรษณีย์พลาสติก คุณภาพดี ถุงซิปล็อคราคาถูก ราคาโรงงาน มีจำหน่ายทั้งราคา ปลีก-ส่ง ของมีต๊อกพร้อมส่งได้ไม่อั้น มีโปรโมชั่นทุกเดือน ทั้งลดราคา ทั้งแถม ทั้งส่งฟรี ถุงซิปล็อคประเภทฟอยด์ | อลูมิเนียม ถุงซิปล็อคทองนูนหน้าต่าง (ตั้งได้) ความหนา : 180micron (หน้า 90 หลัง 90) จุดเด่น : เป็นถุงซิปล็อค เนื้ออลูมิเนียมฟอยด์สีทอง […]